DTCL mùa 12 khi nào ra mắt?

DTCL mùa 12 bao giờ ra mắt? hiện đang là một trong những chủ đề, được anh em game thủ đấu trường chân lý vô cùng quan tâm ở thời hiện tại.

Nhằm giải đáp thắc mắc này, nên hôm nay Meta DTCL đã tổng hợp những thông tin cập nhật về TFT mùa 12 như hệ tộc, tướng mới…trong bài viết dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo.

DTCL mùa 12 khi nào ra mắt?

Vẫn như mọi khi, DTCL mùa 12 sẽ được ra mắt trên máy chủ PBE trước 2 tuần, rồi mới đến tay game thủ toàn cầu. Dành cho bạn nào chưa biết, thì PBE là máy chủ thử nghiệm mở, nơi có sẵn Liên minh huyền thoại và Đấu trường chân lý bản mới nhất, để một số game thủ có thể thử nghiệm trực tiếp.

Bằng cách này, Riot Games không chỉ có thể kiểm tra xem, liệu bản cập nhật mới nhất của mình có lỗi gì không, hay cần phải update những gì để cân bằng game.

dtcl mua 12 khi nao ra mat

Theo như dự kiến thì DTCL mùa 11 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 7 năm 2024, điều đó có nghĩa là, DTCL mùa 12 có thể sẽ được ra mắt vào ngày 31/7. Hoàn toàn trùng khớp với thời gian ra mắt bản cập nhật DTCL 13.23.

Lưu ý: Đây chỉ thông tin dự đoán, dựa theo thời gian cập nhật DTCL 2024. Lịch trình cụ thể của TFT 12 vẫn có thể bị Riot thay đổi, do nhiều tình huống khẩn cấp. Chúng tôi sẽ cập nhập thêm thông tin mới nhất về DTCL mùa 12 khi nào ra mắt? tại đây. Anh em game thủ có thể quay lại Meta DTCL để biết tất cả các tin tức về TFT.

TFT mùa 12 ra mắt trên PBE khi nào?

Và trước khi ra mắt chính thức, thì TFT mùa 12 dự kiến sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE vào giữa tháng 7/2024 (cụ thể là ngày 16 hoặc 17 tháng 7). Đây sẽ là thời gian để Riot Games sửa lỗi cũng như cân bằng tướng mới, hệ tộc mới trong đấu trường chân lý mùa 12.

DTCL mùa 12 có những thay đổi gì?

Theo những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được thì DTCL mùa 12 có một số thay đổi đáng chú ý như sau:

  • Chủ đề ong, hỗn loạn, phép thuật
  • Nunu sẽ quay trở lại và lợi hại hơn xưa.

Với sự ra mắt của mùa mới, cũng đồng nghĩa với việc anh em game thủ sẽ phải đau đầu vì phải làm quen chất tướng, cũng như phải tìm ra đội hình DTCL mùa 12 mạnh nhất để thay thế những đội hình leo rank quen thuộc vẫn thường sử dụng mỗi ngày.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về DTCL mùa 12 khi nào ra mắt?. Mọi tin tức liên quan về TFT mùa 12 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại bài viết này. Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.