DTCL mùa 10 khi nào ra mắt?

DTCL mùa 10 bao giờ ra mắt? hiện đang là một trong những chủ đề, được anh em game thủ đấu trường chân lý vô cùng quan tâm ở thời hiện tại.

Nhằm giải đáp thắc mắc này, nên hôm nay Meta DTCL đã tổng hợp những thông tin cập nhật về TFT mùa 10 như hệ tộc, tướng mới…trong bài viết dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo.

DTCL mùa 10 khi nào ra mắt?

Vẫn như mọi khi, DTCL mùa 10 sẽ được ra mắt trên máy chủ PBE trước 2 tuần, rồi mới đến tay game thủ toàn cầu. Dành cho bạn nào chưa biết, thì PBE là máy chủ thử nghiệm mở, nơi có sẵn Liên minh huyền thoại và Đấu trường chân lý bản mới nhất, để một số game thủ có thể thử nghiệm trực tiếp.

Bằng cách này, Riot Games không chỉ có thể kiểm tra xem, liệu bản cập nhật mới nhất của mình có lỗi gì không, hay cần phải update những gì để cân bằng game.

dtcl mua 10 khi nao ra mat

Theo như dự kiến thì DTCL mùa 9.5 sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, điều đó có nghĩa là, DTCL mùa 10 có thể sẽ được ra mắt vào ngày 21/11. Hoàn toàn trùng khớp với thời gian ra mắt bản cập nhật DTCL 13.23.

Lưu ý: Đây chỉ thông tin dự đoán, dựa theo thời gian ra mắt DTCL các mùa trước. Lịch trình cụ thể của TFT mùa mới 2023 vẫn chưa được Riot Games tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhập thêm thông tin mới nhất về DTCL mùa 10 khi nào ra mắt? tại đây. Anh em game thủ có thể quay lại Meta DTCL để biết tất cả các tin tức về TFT.

TFT mùa 10 ra mắt trên PBE khi nào?

Và trước khi ra mắt chính thức, thì TFT mùa 10 dự kiến sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE vào đầu tháng 11/2023 (cụ thể là ngày 8 tháng 11). Đây sẽ là thời gian để Riot Games sửa lỗi cũng như cân bằng tướng mới, hệ tộc mới trong đấu trường chân lý mùa 10.

DTCL mùa 10 có những thay đổi gì?

Theo những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được trên PBE thì DTCL mùa 10 có một số thay đổi đáng chú ý như sau:

  • Chủ đề đại tiệc âm nhạc (EDM, KDA, Jazz…)
  • Cấp độ 10 (giờ đây, cấp tối đa của người giờ đây sẽ là 10, thay vì 9 như trước đây)
  • Tướng siêu sao (2 sao) sẽ xuất hiện trong cửa hàng (khá giống cơ chế tướng tinh anh trước đây).
  • Đội hình 5 vàng Exodia, không còn quá mạnh so với các mùa trước.

Với sự ra mắt của mùa mới, cũng đồng nghĩa với việc anh em game thủ sẽ phải đau đầu vì phải làm quen chất tướng, cũng như phải tìm ra đội hình DTCL mùa 10 mạnh nhất để thay thế những đội hình leo rank quen thuộc vẫn thường sử dụng mỗi ngày.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về DTCL mùa 10 khi nào ra mắt?. Mọi tin tức liên quan về TFT mùa 10 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại bài viết này. Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.