Malzahar DTCL mùa 9 cách lên đồ chuẩn meta TFT

Cách lên đồ Malzahar DTCL mùa 9 chuẩn nhất meta TFT. Trang bị trấn phái được các pro build sử dụng để leo rank đấu trường chân lý mùa mới nhất.

Lên đồ Malzahar DTCL mùa 9

Hệ tộc: Hư không + Pháp sư

Kỹ năng Malzahar TFT mùa 9:  Mở hai cổng gần mục tiêu. Phá hủy 34% lá chắn và gây sát thương phép cho tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Malzahar DTCL mua 9

Đồ chuẩn cho Malzahar DTCL mùa 9

Mặc dù Malzahar mùa mới chỉ là vị tướng 1 tiền, thế nhưng bộ kỹ năng của hắn lại cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu trận. Đặc biệt là khi được lên các trang bị chuẩn trấn phái như: Bùa xanh, Diệt khổng lồ, Quỷ thư, thì sức mạnh của Malzahar là không thể xem thường.

Do chuan cho Malzahar DTCL mua 9

Công thức ghép đồ cho Malzahar

Bùa xanh TFT

Bùa xanh TFT

Nhận thêm 10 năng lượng và 10 Sức mạnh Phép thuật. Các kỹ năng tốn ít hơn 10 Mana để sử dụng. Nếu người nắm đạt ít nhất 1 lần hạ gục trong vòng 3 giây sau khi sử dụng, nhận 10 Năng lượng. [Độc nhất – Mỗi tướng chỉ có một]

Diệt khổng lồ TFT

Diệt khổng lồ TFT

Tăng thêm 20% SMCK và 20 sức mạnh phép thuật. Các kỹ năng và đòn đánh gây thêm 25% sát thương cho kẻ địch có hơn 1600 máu.

Quỷ thư Morello TFT

Quỷ thư Morello TFT

Nhận thêm 15 Sức mạnh Phép thuật. Phép thuật hoặc sát thương từ kỹ năng của chủ sở hữu sẽ thiêu đốt 10% và giảm 33% hồi máu của kẻ địch trong 10 giây. [Độc nhất – Mỗi tướng chỉ có một lần] Thiêu đốt: gây sát thương chuẩn dựa trên máu tối đa của mục tiêu.

Tỉ lệ roll Malzahar TFT set 9

Cấp Độ Tỉ Lệ
Cấp 1 100%
Cấp 2 100%
Cấp 3 75%
Cấp 4 55%
Cấp 5 45%
Cấp 6 25%
Cấp 7 19%
Cấp 8 16%
Cấp 9 9%

Đội hình Malzahar DTCL mùa 9

Mọi người có thể tham khảo hiệu ứng hệ tộc của Malzahar dưới đây, để từ đó chọn ra đội hình mạnh nhất và phù hợp nhất vị tướng này.

Đội hình Malzahar Hư Không DTCL mùa 9

Danh sách tướng Hư không gồm: Chogath, Kaisa, Kassadin, Malzahar, Reksai, Velkoz, Belveth.

Doi hinh Malzahar Hu Khong DTCL mua 9

Nhận một quả trứng hư không. Khi bắt đầu trận chiến, nó nở ra một sinh vật hư không và hất tung những kẻ địch xung quanh. Mỗi cấp độ sao Hư Không sẽ tăng 25% Máu và Sức mạnh Phép thuật của sinh vật này..

  • (3) Cá hư không
  • (6) Sứ giả khe nứt
  • (8) Baron Nashor.

Đội hình Malzahar Pháp Sư DTCL mùa 9

Danh sách tướng pháp sư DTCL mùa 9 gồm có: Orianna, Taric, Malzahar, Swain, Velkoz, Lux, Ahri.

Doi hinh Malzahar Phap Su DTCL mua 9

Khi các Pháp sư hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch, họ sẽ kích hoạt sốc điện gây ra sát thương lên những mục tiêu khác. Đồng thời pháp sư sẽ nhận được thêm Sức mạnh Phép thuật.

  • (2) 25 Sức mạnh Khả năng, giật 1 kẻ địch để hồi 10% máu
  • (4) 45 Sức mạnh Khả năng, giật 1 kẻ địch để hồi 15% máu
  • (6) 75 Sức mạnh Phép thuật, giật 2 kẻ thù để có 15% máu
  • (8) 111 Sức mạnh Khả năng, giật 2 kẻ thù để có 20% máu.

Trên đây là toàn bộ bài viết: Cách lên đồ Malzahar DTCL mùa 9 chuẩn nhất meta TFT, hy vọng nó sẽ hữu ích cho hành trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới của bạn.