Tải TFT Mobile Update APK cập nhật mới nhất DTCL 13.10

Link tải TFT Mobile Update APK cập nhật mới nhất DTCL 13.10, cho anh các em game thủ DTCL sử dụng điện thoại Andoid.

TFT Mobile là tựa game chiến thuật hot nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, do chưa được phát hành tại Việt Nam nên khiến cho không ít anh em game thủ DTCL Mobile gặp nhiều kho khăn trong quá trình download, đặc biệt là người dùng Android.

Cách tải và cài đặt TFT Mobile Update APK trên Android

Nếu bạn có thiết bị Android và muốn tải xuống apk đấu trường chân lý mobile, thì có thể làm theo những bước hướng dẫn dưới đây để download và cài đặt trên thiết bị điện thoại của bạn nhé!.

Cach tai va cai dat TFT Mobile Update APK tren Android

Bước 1: Kiểm tra điện thoại Android

Trước khi tải xuống TFT Mobile, bạn phải đảm bảo rằng điện thoại Androi của mình đáp ứng được các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Tham khảo đường link phía bên dưới để xem máy của mình có đủ khả năng chơi mượt DTCL mobile không nhé!.

Cấu hình chơi TFT Mobile cho iOS và Android.

Bước 2: Tải xuống TFT Mobile Update APK

Nhấn vào đường link bên dưới để tải về bản TFT APK dành cho thiết bị Android được phát triển bởi Riot Games.

Tải TFT Mobile APK 13.10

Bước 3: Cài đặt DTCL Mobile Teamfight Tactics

Khi đã tải xuống file apk thành công, hãy bắt đầu quá trình cài đặt trên thiết bị điện thoại của bạn. Quá trình này có thể mất vài phút, tùy thuộc vào kết nối internet của bạn có mạnh hay không.

Lưu ý: Nếu bạn cài đặt file APK lần đầu tiên, vui lòng đi tới Cài đặt > Bảo mật để bật “Nguồn không xác định” trước khi cài đặt.

Vậy là, chỉ với những bước đơn giản như trên, bạn đã tải và cài đặt TFT Mobile thành công. Hãy nhớ cập nhật trò chơi khi game ra bản update mới nhé!

Cách tải xuống TFT Mobile trên PC?

Đối với người dùng Windows, bạn có thể cài đặt trình giả lập Android như Bluestacks 2, Droid4X, Nox App Player, GenyMotion, Koplayer… để có thể TFT trên PC.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử chơi DTCL PC được tích hợp sẵn trong tựa game LMHT của Riot Games.

Trên đây, là toàn bộ bài viết: Tải TFT Mobile Update APK cập nhật mới nhất DTCL 13.10. Chúc các bạn download và cài đặt game thành công và không bị lỗi.