Your Selected Region Is Not Currently Supported By Tft Mobile là gì?

Your Selected Region Is Not Currently Supported By Tft Mobile là gì? Fix sửa lỗi này như thế nào? là câu hỏi được rất nhiều game thủ DTCL mobile cực kỳ quan tâm.

Nhằm giải đáp thắc mắc này của mọi người, nên hôm nay Metadtcl đã tổng hợp một số thông tin về vấn đề này, để mọi người tiện theo dõi.

Your Selected Region Is Not Currently Supported By Tft Mobile là gì?

Trong thời gian qua, nhiều anh em game thủ TFT Mobile gặp phải lỗi Your selected region is not currently supported by TFT mobile. Please select another region và không thể đăng nhập vào game.

Your Selected Region Is Not Currently Supported By Tft Mobile la gi?

Thực chất đây không phải là lỗi mà là một thông báo, khi người chơi chọn một khu vực không được hỗ trợ bởi game TFT Mobile. Thông báo này xuất hiện, do nhiều nguyên nhân như: địa chỉ IP của người chơi thuộc khu vực không được hỗ trợ, người chơi tải game từ một vùng khác với vùng địa lý của người chơi.

Nguyên nhân, bắt nguồn từ việc tựa game TFT Mobile không được phát hành cho tất cả các khu vực trên thế giới, và Việt Nam cũng nằm trong nhóm khu vực chưa được nhà phát hành hỗ trợ, nên sẽ xảy ra một số tình trạng như trên.

Vậy làm sao để khắc phục tình trạng: “Your Selected Region Is Not Currently Supported By Tft Mobile”. Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung phía bên dưới nhé!.

Cách khắc phục Your Selected Region Is Not Currently Supported By Tft Mobile

Hiện có rất nhiều cách để khắ phục tình trạng này, mọi người có thể tham khảo một số cách như sau:

Đổi khu vực địa lý

Thông báo này bắt nguồn từ việc người chơi thuộc khu vực không được hỗ trợ bởi game TFT Mobile. Thế nên, việc cần làm là đổi khu vực địa lý sang vùng được hỗ trợ như: Úc, Hoa Kỳ…

Cach khac phuc Your Selected Region Is Not Currently Supported By Tft Mobile Doi Khu Vuc

Để đổi khu vực địa lý của mình và khắc phục lỗi Your selected region is not currently supported by TFT mobile, mọi người có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Tìm kiếm mục Vùng hoặc Quốc gia trong Cài đặt và tiến hành sửa đổi.
  • Bước 3: Chọn vùng hoặc quốc gia bạn muốn thay đổi đến (khu vực đó phải được hỗ trợ TFT Mobile).

Tuy nhiên, quá trình đổi khu vực địa lý có thể khác nhau giữa Android và iOS.

Sử dụng VPN

Sử dụng VPN cũng là một cách hay để khắc phục Your selected region is not currently supported by TFT mobile. Tuy nhiên cần chọn ứng dụng VPN đáng tin cậy, được nhiều người sử dụng.

Cach khac phuc Your Selected Region Is Not Currently Supported By Tft Mobile Doi Khu Vuc VPN

Dưới đây là các bước để sử dụng VPN.

Bước 1: Tải và cài đặt một ứng dụng VPN trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng VPN và kết nối đến một máy chủ ở một quốc gia khác, nơi TFT mobile được hỗ trợ.

Bước 3: Khi kết nối VPN thành công, ta thử mở lại để kiểm tra xem đã vào được game hay chưa. Nếu vào game bình thường, thì hãy tắt VPN sau khi sử dụng để tránh tình trạng mạng giật lag.

Còn trường hợp vẫn gặp Your selected region is not currently supported by TFT mobile, thì hãy thoát ra và chọn thử quốc gia khác nhé!

Trên đây là toàn bộ bài viết: Your Selected Region Is Not Currently Supported By Tft Mobile là gì? Chúc các bạn khắc phục vấn đề thành công, và sớm chơi game bình thường trở lại.