Cách check xem lịch sử đấu TFT DTCL PC trên Web

Hướng dẫn cách check xem lịch sử đấu TFT ĐTCL PC trên web DTCL.GG chính là nội dung chính của bài viết ngày hôm nay mà MetaDTCL muốn giới thiệu đến với 500 anh em thủ đấu trường chân lý Việt Nam.

Cách check xem lịch sử đấu TFT PC trên Web

Trang web dtcl.gg hiện đang là một trong những nơi hiếm hoi cho phép anh em game thủ xem lịch sử đấu TFT của mình một cách chi tiết nhất.

Ngoài ls đấu, thì website này còn cung cấp các thông tin về Elo, tỉ lệ win. Với cách hoạt động khá giống với các trang web LMSS (Liên minh săm soi) mà ngày xưa chúng ta thường sử dụng để check ls đấu LOL.

Để xem lịch sử DTCL PC chi tiết nhất, mọi người có thể làm theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Check ls ĐTCL

Bước 1: Truy cập trang chủ DTCL.GG

Các bạn có thể truy cập vào trang web DTCL GG bằng cách tìm kiếm từ khóa dtcl.gg trên google hoặc nhập trực tiếp https://dtcl.gg/ trên trình duyệt máy tính.

Bước 2: Nhập tên ingame vào ô tìm kiếm

Tại giao diện chính, nhập đúng tên ingame mà bạn muốn tìm kiếm, có thể dó là tên trong game của bạn hoặc cũng có thể check lịch sử đấu đối thủ DTCL từng gặp ở trận trước. Nếu người chơi có tồn tại thì hiện ra toàn bộ thông tin về người đó như: Cấp độ, Rank, Xem Elo ĐTCL,  Tỉ lệ % vào top 4, Số trận thắng, Đội hình từng sử dụng, đối thủ từng thi đấu…

Cach check xem lich su dau TFT DTCL PC tren Web hinh 1

Lưu ý: Hiện tại web DTCL.GG đang có một số lỗi không xác định, nếu nhập đúng tên ingame mà vẫn không ra kết quả lịch sử đấu, thì mọi người vui lòng thử lại một lần nữa nhé!

Bước 3: Xem lịch sử đấu TFT

Chọn vào mục Lịch sử, lúc này danh sách 20 trận đấu TFT gần nhất sẽ hiển thị trên màn hình.

Cach check xem lich su dau TFT DTCL PC tren Web hinh 2

Còn nếu muốn xem chi tiết trận đấu chỉ cần bấm vào nút XEM ở phía bên tay phải. Lúc này web sẽ hiển thì ra đầy đủ các đối thủ đã gặp trong trận đó, cũng như đội hình và trang bị mà họ đã sử dụng.

Cach check xem lich su dau TFT DTCL PC tren Web hinh 3

Bước 4: Xem lịch sử đấu của đối thủ

Bạn hoàn toàn có thể xem được lịch sử đấu của đối thủ mà mình đã từng gặp, bằng cách bấm vào tên đối thủ. Lúc này màn hình sẽ hiện ra tên đối thủ, cấp độ, mức rank, đội hình đã sử dụng, cách ghép trang bị cho các tướng DTCL hiệu quả.

Việc này sẽ giúp bạn học hỏi cách build đội hình, cũng như cách ghép trang bị chuẩn cho tướng DTCL, nhằm cải thiện khả năng leo rank của bản thân.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách check xem lịch sử đấu TFT DTCL PC trên Web mà MetaDTCL đã tổng hợp được, mời mọi người cùng tham khảo. Hy vọng nó sẽ hữu ích với anh em đang cần xem ls TFT trên PC hoặc điện thoại.