XangleCs phần mềm tối ưu Bullet Time tốt nhất hiện nay

Xangle Camera Server (XangleCs) là một trong top những phần mềm quay video Bullet Time tốt nhất hiện nay? Và hiện nay, nó đã được công ty OMedia Studio độc quyền thương mại tại Việt Nam.

XangleCs phần mềm quay Bullet Time tốt nhất

Bullet time được biết đến là một hiệu ứng đánh lừa thị giác người xem, khiến họ có cảm giác con người và cảnh vật xung quanh đang bất động, và máy quay thì đang chuyển động vòng quanh chủ thể. Giống như thời gian đang trôi chậm lại. Hiệu ứng này từng rất nổi tiếng trong bộ phim Ma Trận 1999 (The Matrix). Và cũng chính từ bộ phim này mà thuật ngữ viên đạn thời gian (Bullet Time) mới được đông đảo khán giả trên toàn thế giới biết đến.

Phần mềm Xangle Camera Server (XangleCs)

Nếu như trước đây, các nhà làm phim thực hiện hiện việc quay Bullet Time bằng cách thủ công, tốn rất nhiều thời gian trong khâu xử lý các file cảnh quay. Thì hiện nay đã xuất hiện những phần mềm để tối ưu cho việc quay chụp Bullet Time. Một trong số đó, phải kể đến phần mềm Xangle Camera Server (XangleCs), có khả năng giúp xử lý file nhanh hơn rất nhiều so với trước và tích hợp nhiều tùy chỉnh hiệu ứng. File cũng được xuất ra nhanh chóng và đạt được chất lượng lên tới 6K.

Theo đó, 120 camera có thể được thiết lập một cách dễ dàng, nếu kết hợp với phần mềm XangleCs. Điều này sẽ giúp tạo ra những thước phim độ phân giải 6K sống động, ứng dụng trên nhiều sân khấu, sự kiện, quay quảng cáo, MV ca nhạc…

XangleCs giúp kích hoạt hệ thống nhiều camera cùng một lúc (máy ảnh, điện thoại…), vừa kết nối, điều khiển, kích hoạt, hiệu chỉnh, xem trước, xuất file, và chia sẻ file. Đây được xem là phần mềm tối ưu nhất sử dụng cho Bullet Time ở thời điểm hiện tại, hỗ trợ nhiều dạng máy ảnh, điện thoại thông minh.

OMedia độc quyền thương mại XangleCs tại Việt Nam

Được biết, OMedia đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua độc quyền thương mại Xangle Camera Server (XangleCs) tại Việt Nam. Cùng với đó, công ty cũng sở hữu dàn trang thiết bị cực khủng lên tới 120 máy quay chuyên dụng, và thời gian tới sẽ là 200 máy quay.

Hiện tại, OMedia đã ứng dụng thành công Bullet Time vào nhiều chương trình, sự kiện lớn tại Việt Nam, và gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Trong đó, Bullet đã ghi dấu ấn các cuộc thi lớn tầm cỡ như: Rap Việt Mùa 3, Miss Grand Vietnam 2023, Vietnam Beauty Fashion Fest 4, Bệ Phóng Thương Hiệu, Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số…Và hàng loạt những video quảng cáo được ứng dụng công nghệ Bullet Time như: TVC Fujiwa Vietnam, Vua Bánh Mì Kao Siêu Lực…

Công Ty OMedia Studio

  • Số 708 – 720 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • 0937 28 5588
  • contact@omedia.art.